Giới thiệu

07/04/2019

1/ Lịch sử hình thành và phát triển

* Ra đời từ giữa năm 2014, Bất động sản Đất Ngọc được thành lập dựa trên sự tâm huyết của các Thành viên sáng lập, những người đã trực tiếp tham gia đầu tư, kinh doanh và phân phối nhiều sản phẩm bất động sản của các Dự án lớn trên địa bàn cả nước.

* Hệ thống Bất động sản Đất Ngọc là một hệ thống cung cấp các giải pháp bất động sản toàn diện, chuyên nghiệp và uy tín cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu đầu tư, kinh doanh, thuê hay mua bất động sản để sử dụng.

* Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu các bất động sản chất lượng ở mức giá hợp lý cùng tiềm năng sinh lời cao với các thông tin chính xác, minh bạch và thủ tục nhanh gọn. Đối với đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm.

* Dù là đối tác hay khách hàng, chúng tôi mong muốn là người bạn tốt đồng hành cùng quý vị xuyên suốt quá trình đầu tư, kinh doanh, thuê, sở hữu hay sử dụng sản phẩm bất động sản.

* Bằng tất cả tâm huyết của mình, chúng tôi đã đang và sẽ xây dựng một thương hiệu, đối tác đầy tin tưởng trong thị trường Bất động sản Việt Nam.

2/ Chiến lược kinh doanh

* Trong thời điểm hiện nay, BĐS Đất Ngọc đang tập trung phát triển thị trường tại các tỉnh phía Bắc đặc biệt khu vực Bắc sông Hồng và các khu vực phát triển du lịch như Vân Đồn Quảng Ninh, Cát Bà Hải Phòng.

* Với tiêu chí “Là kênh đầu tư sinh lời của Khách hàng” Bất động sản Đất Ngọc không ngừng đổi mới, cung cấp sản phẩm, dịch vụ & đầu tư bất động sản tốt nhất cho khách hàng, có giá trị sinh lời cao, an toàn và hiệu quả. Là thương hiệu có uy tín trên thị trường Bất động sản.

3/ Phương châm hoạt động

* Đảm bảo chữ tín với Quý khách hàng và các đối tác kinh doanh.

* Giúp Khách hàng có giá trị sinh lời cao, an toàn và hiệu quả.

* Vì lợi ích chung của Doanh nghiệp, cộng đồng và toàn xã hội.

* Tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, không ngừng đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ có tâm huyết, có kiến thức chuyên sâu đáp ứng mọi yêu của khách hàng và thị trường bất động sản.

* BĐS Đất Ngọc là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống chất lượng, sung túc và đầy đủ.

0983.05.8585
1
Trò chuyện với BĐS Đất Ngọc