Khu nhà ở, DVTM và văn phòng Plaschem Số 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

1/ Tổng quan Dự án

  • Tên dự án: Khu nhà ở, dịch vụ thương mại và văn phòng Plaschem
  • Địa điểm xây dựng: Số 93 Đức Giang, phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ (Ceninvest)
  • Tổng diện tích dự án: 26.635m2
  • Quy mô dự án: Dự án có 101 lô liền kề diện tích từ 85m2 cho đến 95m2 và hỗn hợp tòa nhà gồm chung cư cao cấp & trung tâm thương mại, trong đó chung cư cao 25 tầng, có 3 tầng hầm và 2 tầng trung tâm thương mại, số lượng 494 căn hộ.
  • Tiện ích khu Dự án: Nhà hàng, quán cafe, trung tâm thương mại, bể bơi, vườn cây xanh, spa, gym, quảng trường.
  • Tiến độ bàn giao: Đang cập nhật.

Mặt bằng của Dự án

2/ Vị trí Dự án

Khu nhà ở, dịch vụ thương mại và văn phòng Plaschem tọa lạc tại số 93 đường Đức Giang, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội được đánh giá có vị trí vàng là gần sông Hồng và trung tâm Thành phố. Xung quanh Dự án là hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ kết nối tiện ích ngoại khu. Từ đây ta có thể đi vào nội thành hay ra ngoại thành cũng rất thuận lợi nhờ việc kết nối hệ thống đường và các cầu Đông Trù, cầu Long Biên, Chương Dương và cầu Đuống (đến BigC Long Biên chỉ mất khoảng 7 phút, đến khu đô thị Việt Hưng chỉ mất khoảng 6 phút, đến cầu Đông Trù chỉ mất khoảng 1 phút, đến cầu Long Biên, Chương Dương chỉ mất khoảng 15 phút, đến bệnh viện Đức Giang chỉ mất khoảng 5 phút). Vì vậy rất thuận lợi cho đời sống sinh hoạt của cư dân nơi đây.

Vị trí của Dự án

3/ Quy mô của Dự án gồm có:

  • Dự án có 101 lô liền kề diện tích từ 85m2 cho đến 95m2.
  • Hỗn hợp tòa nhà gồm chung cư cao cấp & trung tâm thương mại (494 căn hộ thiết kế 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ).
  • Xây dựng và quy hoạch đồng bộ nhà hàng, quán cafe, trung tâm thương mại, bể bơi, vườn cây xanh, spa, gym, quảng trường.

Vị trí và mặt bằng đất liền kề

4/ Tiện ích của Dự án

Hiện nay với xu thế chung, người mua nhà đều hướng tới môi trường sống có cảnh quan cây xanh. Người dân mua nhà tại Dự án này cũng không phải là ngoại lệ, được hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp, có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như vui chơi giải trí, thư giãn sau thời gian làm việc một ngày vất vả.

Dự án bố trí trung tâm thương mại với đầy đủ tiện ích, nhà hàng, café, khu spa, gym, công viên cây xanh, hồ nước, quảng trường, cửa hàng tiện lợi, nhà trẻ, nhà thuốc, ghế đá, không gian cây xanh, khu đường dạo bộ.

Dự án bố trí trung tâm thương mại với đầy đủ tiện ích, nhà hàng, café, khu spa, gym, công viên cây xanh, hồ nước, quảng trường, cửa hàng tiện lợi, nhà trẻ, nhà thuốc, ghế đá, không gian cây xanh, khu đường dạo bộ.

0983.05.8585
1
Trò chuyện với BĐS Đất Ngọc