Dự án ĐTXD nhà ở thấp tầng tại Bồ Đề Long Biên – Mảnh đất vàng cho nhà Đầu tư

1/ Tổng quan Dự án

  • Tên dự án: Dự án đầu tư xây dựng nhà ở thấp tầng
  • Địa điểm xây dựng: Phường Bồ Đề – Long Biên – Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Hoá chất Nhựa
  • Quy mô dự án: Dự án có 128 lô đất liền kề
  • Tiến độ dự án: Hiện nay Dự án đã thi công đồng bộ toàn bộ hạ tầng và phần xây thô nhà thấp tầng, khách hàng có thể về tự hoàn thiện để vào ở ngay.
  • Tiện ích khu đô thị: Căn hộ liền kề, tòa nhà văn phòng làm việc, cho thuê, khách sạn, nhà trẻ, siêu thị, phòng tập gym, khu sinh hoạt cộng đồng …

2/ Vị trí Dự án

Dự án đầu tư xây dựng nhà ở thấp tầng nằm tại vị trí vàng của quận Long Biên tiếp giáp với 3 mặt đường lớn: Cổ Linh (40m) – Lâm Hạ (20m) – Hoàng Như Tiếp (20m).

Cách trung tâm thương mại Aeon, bênh viên Tâm Anh, sân golf Long Biên trong vòng bán kính khoảng 2 – 3 km.

Ngoài ra Dự án còn gần khu đô thị Vinhome riverside, Mipec riverside Long Biên, Vinhome Time city, trung tâm Hà Nội (Hồ Hoàn Kiếm).

Vị trí của Dự án

3/ Quy mô mặt bằng của Dự án

Dự án đầu tư xây dựng nhà ở thấp tầng do Công ty cổ phần Hoá chất Nhựa làm Chủ đầu tư có tổng diện tích khu đất là 42.000 m2, trong đó có 128 căn hộ liền kề có chiều cao từ 6-:-7 tầng.

Mặt bằng của Dự án

 Dự án có 128 lô đất liền kề với các loại diện tích đa dạng như sau: 96, 100, 114, 120, 150 -:-160 m2, những lô đất này được phép xây 6 -:- 7 tầng. Mặt đường, vỉa hè rộng rãi, cây xanh, hệ thống chiếu sáng đầy đủ rất thuận lợi cho kinh doanh buôn bán.

Dự án thiết kế khu liền kề có tầng hầm bao gồm: NO-01, NO-02, NO-05, NO-06, NO-07 và khu liền kề không có tầng hầm bao gồm: NO-04, NO-04.

Một số hình ảnh phối cảnh của Dự án:

 

Một số hình ảnh tại Dự án:

 

4/ Tiện ích của Dự án

Với vị trí thuận lợi, dự án rất gần phố cổ lại có cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển như hạ tầng giao thông, giáo dục, y tế gồm bệnh viện đa khoa, trường quốc tế và trường học các cấp khu vực Long Biên. Ngoài ra còn thừa hưởng dịch vụ của các khu đô thị lớn như tâm thương mại Aeon, bênh viên Tâm Anh, sân golf Long Biên khu, khu đô thị Vinhome riverside, Mipec riverside Long Biên, Vinhome Time city …

Hiện nay Dự án đã được xây dựng đồng bộ cả hạ tầng và các căn nhà liền kề, khách hàng đã và đang hoàn thiện nhà về sinh sống và kinh doanh.

 

0983.05.8585
1
Trò chuyện với BĐS Đất Ngọc