Bán nhà mặt phố Nhật Chiêu Tây Hồ Hà Nội

1/ Giới thiệu nhà mặt phố Nhật Chiêu Tây Hồ.

✔ Địa chỉ lô đất: 89 Nhật Chiêu Tây Hồ Hà Nội.

✔ Diện tích lô đất: 70m2 (5mx14m).

✔ Mặt tiền: 5m ngay cạnh mặt đường phố Nhật Chiêu.

✔ Hiện trạng nhà trên đất: Đã xây nhà kiên cố 6 tầng và sân thượng để ngắm cảnh Hồ Tây, hiện đang khai thác kinh doanh (cho người nước ngoài thuê mỗi tầng là một căn hộ khép kín). Mỗi tầng là một căn hộ khép kín có đầy đủ tiện nghi.

✔ Tiện ích và tiềm năng lô đất: Nhà mặt phố Nhật Chiêu Tây Hồ vuông, có vị tri đắc địa, các căn hộ ở các tầng đã được xây dựng với nhiều mặt thoáng (view Hồ Tây, có giếng trời). Khách hàng đầu tư sẽ khai thác cho người nước ngoài thuê ngay.

✔ Sổ đỏ: Sổ đỏ chính chủ

✔ Giá bán: Thỏa thuận

———————————————–

Liên hệ: Chị Phượng – 0983.05.8585

 2/ Vị trí Nhà mặt phố Nhật Chiêu Tây Hồ Hà Nội

Nhà mặt phố Nhật Chiêu Tây Hồ nằm tại vị trí vàng của Hà Nội. Với vị trí ngay cạnh Hồ Tây, đây là điểm đến cư trú quen thuộc của du khách các nước trên thế giới.

Nhà mặt phố Nhật Chiêu Tây Hồ

Nhà mặt phố Nhật Chiêu Tây Hồ – View Hồ Tây

3/ Quy mô mặt bằng Nhà mặt phố Nhật Chiêu Tây Hồ

Diện tích lô đất Nhà mặt phố Nhật Chiêu Tây Hồ rộng 70m2 (5mx14m), gia chủ đã xây nhà kiên cố 6 tầng và sân thượng để ngắm cảnh Hồ Tây, hiện đang khai thác kinh doanh (cho người nước ngoài thuê mỗi tầng là một căn hộ khép kín). Mỗi tầng là một căn hộ khép kín có đầy đủ tiện nghi.

Nhà mặt phố Nhật Chiêu Tây Hồ

Nhà mặt phố Nhật Chiêu Tây Hồ

4/ Tiện ích và tiềm năng Nhà mặt phố Nhật Chiêu Tây Hồ

Nhà mặt phố Nhật Chiêu Tây Hồ vuông, có vị tri đắc địa, các căn hộ ở các tầng đã được xây dựng với nhiều mặt thoáng (view Hồ Tây, có giếng trời). Khách hàng đầu tư sẽ khai thác cho người nước ngoài thuê được ngay.

Nhà mặt phố Nhật Chiêu Tây Hồ

Nhà mặt phố Nhật Chiêu Tây Hồ

0983.05.8585
1
Trò chuyện với BĐS Đất Ngọc